CSGT 'tố ngược' bị người vi phạm gạ tình: Rốt cuộc thì ai gạ ai?

Luật gia Đào Duy Số
Bài viết: 12

Mới đây, Thượng úy CSGT đang công tác tại Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bị "tố" gạ tình người vi phạm lại làm nóng các diễn đàn.

Vụ này được báo chí kể thế này: Chiều 18-4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng bài viết "Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn".

Hình ảnh được cho là có liên quan đến vi phạm của người CSGT tên A. được tung lên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Bài viết có nội dung tố cáo ông N.C.A, CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3 đã bắt xe của một phụ nữ tên K.N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang và sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Tài khoản Facebook nói ông A. đã có vợ và hai con.

Theo chính CSGT này chia sẻ, vụ việc xảy ra đã 1 tháng, bất ngờ được vợ anh khui ra, đăng đàn. 

Hôm qua, chính vị CSGT này lên tiếng, cho rằng "Có nhiều tình tiết không đúng sự thật, rất nhiều tình tiết không đúng sự thật”. Anh còn tung bằng chứng tin nhắn giữa hai người rằng mình mới là người bị "gạ". 

Vậy, rốt cuộc ai gạ ai? Chắc phải chờ kết quả xác minh của Cơ quan Công an TP Nha Trang.