Honda City chỉ đích danh Toyota Camry để so bì sức mạnh

Đăng bởi Tú Nguyệt

19/08/2020 09:12

Nếu ở Việt Nam, chắc chắn đây là một hành vi vi phạm Luật Cạnh tranh, nhưng tại nước láng giềng lại có vẻ là điều hợp pháp khi mà Honda Malaysia tung ra một đoạn clip đậm chất “khiêu chiến” khi cho Honda City chỉ đích danh Toyota Camry để so bì sức mạnh.

Sở dĩ có đoạn clip này là do mẫu Honda City RS mới của Honda vừa chính thức ra mắt tại Malaysia, với một động cơ hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ mild-hybrid. Đây là loại động cơ xăng dung tích 1.5L i-VTEC hút khí tự nhiên, với công nghệ EarthDream được tích hợp hai mô tơ điện và hệ thống pin lithium.

Cùng với hệ thống truyền động i-MMD (hybrid Intelligent Multi-Mode Drive hay còn gọi là e:HEV) chiếc Honda City RS 2021 tại Malaysia đạt công suất tối đa 107,9 mã lực nhưng đạt momen xoắn cực đại tới 253 Nm. Và chính vì điều này, Honda Malaysia đã tìm một đối thủ “xứng tầm” để so sánh trực tiếp với sức mạnh của mẫu xe mới mình. Và phương án tối ưu mà hãng xe này tìm được, không gì hơn chính là mẫu Toyota Camry thế hệ thứ 8 (XV70) với động cơ 2.5L.

Honda City RS 2021 tại Malaysia chọn luôn Toyota Camry 2.5L để so bì sức mạnh.

Khách đặt hàng Corolla CROSS phải mua thêm phụ kiện: Toyota lên tiếng Khách đặt hàng Corolla CROSS phải mua thêm phụ kiện: Toyota lên tiếng

Toyota Việt Nam vừa có phản hồi về việc nhiều khách hàng thông tin các đại lý yêu cầu mua thêm phụ kiện từ 30 - 70 triệu đồng nếu muốn nhận mẫu Corolla CROSS sớm.

Thông tin bất ngờ vụ clip người đàn ông nhấc bé gái ghì vào tường bạo hành Thông tin bất ngờ vụ clip người đàn ông nhấc bé gái ghì vào tường bạo hành

Sau khi xem xong clip người đàn ông bạo hành bé gái, cộng đồng mạng sục sôi, bức xúc và liên tục chỉ trích với hành vi bạo hành của người đàn ông.