Tạm đình chỉ công tác chủ tịch xã bị tố tụ tập đánh bạc trong thời gian cách ly xã hội

Đặng Thùy
Bài viết: 27

Cán bộ mà đánh bạc đã là sai, đằng này lại còn tụ tập đánh bạc trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19 thì càng không thể chấp nhận được.

    Vụ đánh bạc này được nhiều báo đưa tin, sáng ngày 21/4, UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh làm rõ phản ánh tham gia đánh bạc.  

    Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho là Chủ tịch xã Hương Lâm tụ tập đánh bạc. Nguồn: Internet

    Thời gian tạm đình chỉ công tác là 10 ngày, từ 21/4 đến ngày 30/4 để điều tra làm rõ nội dung phản ánh ông Dũng đánh bạc giữa mùa dịch.

    Vụ việc này bị phanh phui khi mạng xã hội đưa thông tin ông Phạm Đại Dũng cùng nhiều người đang tổ chức đánh bạc (đánh liêng) tại nhà một hộ dân trên địa bàn vào trung tuần tháng 4/2020. Thời điểm này, ông Dũng đang trực phòng chống dịch Covid-19. Nhóm người này tham gia "sát phạt" nhau bằng hình thức đánh bài ăn tiền. Trên chiếu bạc xuất hiện các tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.  

    Bản thân ông Dũng đã lên tiếng phủ nhận tin này. Đành chờ kết luận của cơ quan chức năng trong thời gian tới sẽ biết chính xác vụ việc này ra sao.