Thông tin bất ngờ vụ clip người đàn ông nhấc bé gái ghì vào tường bạo hành

Đức Nam
Bài viết: 5

Sau khi xem xong clip người đàn ông bạo hành bé gái, cộng đồng mạng sục sôi, bức xúc và liên tục chỉ trích với hành vi bạo hành của người đàn ông.

  Ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông đánh một bé gái tại địa bàn phường Hiệp Tân (quận Tân Phú).

  Clip người đàn ông đánh bé gái được lan truyền chóng mặt trên Facebook.

  Những hành động tát thẳng vào mặt bé gái, dùng tay bóp cổ, đập đầu và nhấc bổng bé gái lên dí sát vào tường hơn 9 giây mới thả xuống... khiến bé như ngất lịm vì ngạt thở... khiến cư dân mạng phẫn nộ.

  Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra tại khu vực Trường tiểu học Hiệp Tân, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM. Bé gái là con của người phụ nữ, còn người đàn ông có hành vi đánh bé là cha dượng.


  Người đàn ông nhiều lần dùng tay đánh đập và nhấc bổng bé, đè đầu bé vào tường. Ảnh cắt từ clip.

  Nhiều thông tin bất ngờ về vụ việc cũng được báo chí đăng tải.

  Chi tiết như này: Sau khi clip được cộng đồng mạng chia sẻ, UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú) đã cử cán bộ xuống nơi xảy ra vụ việc để kiểm tra và tìm ra nơi ở của cặp vợ chồng cùng bé gái trong clip. Đó là một phòng trọ trong hẻm 252 Phan Anh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM).

  Theo hàng xóm sống quanh đấy, bé gái bị bạo hành trong clip mới 3 tuổi ở cùng mẹ và cha dượng. Đôi nam nữ đưa bé gái đến đây thuê trọ được khoảng 2 tuần và sống khép kín.

  Cháu bé bị bạo hành, đánh đập một tuần qua nhưng người mẹ sợ, không dám nói. Riêng người mẹ cũng bị đánh bầm 2 mắt, Hiện cháu bé cùng mẹ đã được đưa đi giám định thương tật. Còn người đàn ông có hành vi bạo hành với bé gái đã bỏ trốn khi lực lượng địa phương đến phòng trọ.

  Tại cơ quan điều tra, mẹ cháu bé khai, người đàn ông trong clip là bạn trai chị - Lương Đức Thắng (35 tuổi, ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú). Công an đã truy tìm và mời Thắng về trụ sở để làm việc.

  Thắng đã khai nhận toàn bộ hành vi bạo hành của mình.

  Đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng, đặc biệt là hành vi bạo hành phụ nữ và trẻ em. Mong cơ quan chức năng sớm đưa ra được hình phạt đích đáng dành cho kẻ bạo lực, côn đồ như thế.