Khách đổ về Vân Đồn tăng hơn 9 lần trong 'tưởng tượng' của Sale bán Sonasea CEO Vân Đồn

Hoàng Thị Nga
Bài viết: 36

Trong một chiến dịch quảng cáo đang diễn ra nhằm thoát hàng, gỡ khó cho chủ đầu tư dự án Sonasea Vân Đồn, phía chào bán (không rõ phải chủ đầu tư hay sàn) đã tung 1 số liệu du lịch khá sốc, một viễn cảnh hấp dẫn nhà đầu tư (non) với 9 triệu lượt du khách mỗi năm, tương đương khoảng 10% dân số Việt Nam mỗi năm sẽ đến ăn chơi ở Vân Đồn.

qn2-1621088529.jpg

Tại sao lại đưa con số này để dụ người mua nhà, bởi vì họ đang bán Shophouse, í tứ là sắp tới (chưa biết năm nào) sẽ có từng ấy người sẽ đến mua hàng của bạn, vì thế bạn hãy mua shop của họ đi, họ nhường cái Lời lãi đó cho bạn đấy!!!

Tuy nhiên, nguồn tin trên Đài truyền hình Quảng ninh dẫn thống kê từ phòng Văn hóa - thể thao huyện Vân Đồn cho biết 5 tháng đầu năm 2019, tức thời điểm trước khi Dịch Covid-19 bùng phát, tại VN tổng lượt khách đến mới chỉ có 723k lượt đạt doanh thu 320 tỷ, trong đó công suất sử dụng buồng chỉ đạt 24% - một con số quá thấp, tức là xu hướng du khách nán lại qua đêm rất Ít, mà chỉ nghỉ chân, ghé qua trong ngày thôi.

qn1-1621088573.jpg
Chú thích ảnh

Quảng cáo mà lấy con số khách du lịch trong tưởng tượng vào lúc dịch Covid thì đúng là gậy ông đập lưng ông, bởi ai chả biết nó sụt giảm như thế nào, khi nào mới phục hồi thì chưa ai trả lời rõ ràng cả

Rất thông cảm CĐT CEO đang gặp khó khăn, quý 1/2021 CEO Group tiếp tục báo lỗ hơn 38 tỷ đồng, doanh thu bất động sản giảm mạnh. Và tháng trước, ngày 15/4/2021, HNX đã đưa cổ phiếu CEO vào diện cảnh báo.

Thiết nghĩ, muốn thoát hàng, muốn được người mua nhà thực sự quan tâm thì dù ở hoàn cảnh nào cần có một tiếp cận khách hàng trung thực hơn, chí ít là dễ hình dung hơn, thực tế hơn, giá trị thật hơn dành cho người mua nhà, nhà đầu tư chứ đừng chào bán hàng kiểu ru ngủ sẽ rất khó, vì Người mua nhà họ đang ngày một thức Tỉnh.

Nguồn: https://www.nguoimuanha.vn/trong-dai-dich-covid-khach-do-ve-van-don-tang-hon-9-lan-trong-tuong-tuong-cua-sale-ban-sonasea-ceo-van-don-36338.html