Nguyên Trưởng phòng giao dịch của Vietinbank có dấu hiệu lừa đảo hay không?

Thanh Vân
Bài viết: 27

Đọc thông tin vụ việc, hẳn ai cũng đặt câu hỏi nếu đúng như lời tố cáo của bà Hạnh thì vị trưởng phòng ViettinBank này phải chăng đã lợi dụng lòng tin, lợi dụng chức danh, có dấu hiệu lừa đảo khi "năm lần bảy lượt" nói dối quanh co, không giao giấy tờ xe như đã thỏa thuận?

vietnamnet-1-1625111992.PNG
vietnamnet-2-1625111992.PNG
vietnamnet-3-1625111992.PNG

Số tiền bà Hạnh bỏ ra không hề nhỏ nhưng tiền thì đã trả mà tài sản vẫn chưa thực sự thuộc về mình sau hơn một năm. Nếu xảy ra tranh chấp thì số phận của chiếc xe sẽ đi về đâu khi xe ở một nơi, giấy tờ một nẻo? Ai sẽ bảo vệ quyền lợi của bà Hạnh?

Việc mua bán xe ô tô giữa ông Ngọc và bà Hạnh là hành vi của cá nhân ông Ngọc nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của ViettinBank, đến lòng tin của khách hàng với ngân hàng. Bởi, xét cho cùng, bà Hạnh cho ông Ngọc nợ giấy tờ xe cũng bởi tin tưởng ông Ngọc là trưởng phòng giao dịch của chi nhánh ngân hàng ViettinBank.

Nếu tố cáo là đúng sự thật, mình là khách hàng đi gửi tiền cho cán bộ như vậy thì có yên tâm được không? Mong cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc, bảo vệ quyền lợi của bà Hạnh cũng như xử lý vi phạm của ông Ngọc (nếu có).