Chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI

Trương Vĩnh Anh Duy
Bài viết: 152

Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020 -2025) diễn ra từ ngày 26 đến 28/10/2020 với chủ đề “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Đại hội vinh dự đón tiếp Đại tướng Tô Lâm- Ủy viên Bộ Chính Trị- Bộ trưởng Bộ Công an đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội… Cùng dự có ông Phan Đình Trạc- Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng Ban Nội chính Trung ương; ông Dương Thanh Bình- Ủy viên Trung ương Đảng- Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội- Trưởng Ban Dân nguyện Quốc Hội… và đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố Bạc Liêu, Kiên Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Ninh Bình,… cùng 351 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 50 nghìn đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh. Nhân dịp này, chúng tôi ghi nhận ý kiến của nhiều người dân quanh sự kiện trọng đại của tỉnh Cà Mau.

Đại tướng Tô Lâm- Ủy viên Bộ Chính Trị- Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo.

Ông Trần Thanh Liêm- Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp TP Cà Mau (nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành)

“Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025 là sự kiện đặc biệt quan trọng trong đời sống chính trị của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh trong những năm tới…”.

Luật sư Lê Quốc Sơn- Đoàn Luật sư TP.HCM

“Là một người dân sinh trưởng ở quê hương miền Tây Nam Bộ, nên tôi rất quan tâm đến những sự kiện trọng đại liên quan đến quê hương miền Tây, trong đó có Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025… Xin chúc mừng tỉnh Cà Mau với những thành quả đã đạt được, là tiền đề phát triển ở nhiệm kỳ tới, với những cán bộ lãnh đạo bám sát đời sống người dân, không xa rời quần chúng, có tác phong đạo đức, chuẩn mực trong công tác…”.

Cô Trần Thu Thủy- ngụ ở đường Ngô Quyền, phường 2, TP Cà Mau

“Thật sự tôi và đông đảo người dân luôn theo dõi thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025, mong rằng Đại hội sẽ bình chọn những vị cán bộ lãnh đạo có tâm, có đức, hết lòng vì dân, sống gương mẫu, không có hành vi vi phạm pháp luật…”.

Á khôi 2 Miss Dof năm 2017 Trần Bé Linh (Ngọc Linh, quê ở Cà Mau)

“Tuy sống xa nhà nhưng lúc nào trong lòng em cũng nghĩ đến Cà Mau, nơi “chôn rau cắt rốn” của mình. Em mong mỏi Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ chọn ra những người lãnh đạo có uy tín, hết lòng phụng sự nhân dân, để Cà Mau luôn phát triển và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn…”.