Rẽ trái đường, nữ tài xế còn 'vui vẻ' livestream, mắng chửi xe chặn mình

Trương Nhung
Bài viết: 76

Không biết nói gì về trường hợp của nữ tài xế này. Có bằng lái rõ ràng mà hiểu biết về luật như thế thì liệu bằng lái của cô làm thế nào mà có được?

  Bị xe khác chặn đầu vì đi sai luật, nữ tài xế livestream phân bua: ‘Có bằng rồi, sợ gì’. Nguồn: Mạng xã hội Giao thông

  Đoạn video trên được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 20/4 đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, vụ việc xảy ra tại một ngã 3 trên đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

  Xem toàn bộ clip mới thấy sự "cứng đầu" của nữ tài xế này. Điều đáng nói là nữ tài xế còn khoe khoang có bằng lái, khăng khăng mình không sai. Thậm chí, ngay chính chồng của nữ tài xế cũng không giải thích cho vợ hiểu cái sai của cô mà còn tiếp tục chửi tài xế kia, bắt anh phải nhường đường cho vợ mình.

  Nhiều người dùng Facebook đã lên tiếng phân tích đúng, sai và tìm vào trang cá nhân của cô gái này để 'ném đá'. Hiện tại. P.M đã xóa đoạn livestream.

  'Nếu xe đỏ đang dừng đèn đỏ thì là dừng sai làn rồi. Còn nếu đang rẽ trái thì cũng sai, bởi trong trường hợp này, xe đỏ cần dừng chờ đèn đỏ, sau đó rẽ phải rồi quay ngược lại mới đúng', tài khoản H.N giải thích.

  'Sang đường kiểu này vẫn đảm bảo tính mạng là may, lại còn lên mạng chửi người ta nữa. Chịu chị đi ô tô đỏ', nickname M.H nói.

  'Kể ra mỗi bên nhường nhau một tí thì cũng không đến nỗi. Đây cả hai bên tôi thấy đều lì', bạn N.L chia sẻ.

  Nhiều người tham gia các diễn đàn về giao thông cũng đặt câu hỏi: "Không biết cô này làm thế nào có thể lấy được bằng lái?", "Liệu có phải đã mua bằng hay không? Nếu thế thì cơ quan chức năng cần vào cuộc kiểm tra lại nơi cấp bằng cho nữ tài xế này"...

  Theo mọi người, nữ tài xế này đúng - sai ở đâu?